INOX PHƯỚC THỊNH KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH INOX PHƯỚC THỊNH CHUYÊN SẢN XUẤT TỦ INOX UY TÍN NHẤT HÀ NỘI

Giới thiệu Inox Phước Thịnh

I. LỜI GIỚI THIỆU

Đầu tiên, chúng tôi Inox Phước Thịnh xin gởi đến Khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất và lời cảm ơn chân thành vì đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Trong tình hình kinh tế không ngừng phát triển và cạnh tranh gay gắt như hiện nay nhu cầu của khách hàng ngày một đa dạng hơn. Để đáp ứng nhu cầu đó, Inox Phước Thịnh luôn tạo ra những sản phẩm khác biệt về tính năng, đặc tính và nổi bật về tính thẩm mỹ. Với mục đích cuối cùng là mang lại giá trị gia tăng cho đối tác khách hàng, tạo ra lợi thế cạnh tranh và sự thuận lợi, dễ dàng cho đối tác khi bán sản phẩm của công ty. ..

Chúng tôi có một đội ngũ công nhân lành nghề trong suốt từ năm 1998 đến nay đã từng tham gia nhiều công trình lĩnh vực nội thất nhà bếp. Với sức trẻ năng động - sáng tạo Cơ sở chúng tôi sẵn sàng đem đến cho các quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo từ khâu thiết kế, đo đạc, lắp đặt và hoàn thiện đến khâu bảo hành sản phẩm. Sẽ làm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng...

II. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Nhà sản xuất luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực tủ inox nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

- Thiết bị Gia dụng: Bàn inox, ghế inox, tủ bếp inox, tủ bán hàng inox, giá kệ inox, xe bán hàng lưu động inox

- Thiết bị Bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, trường học và cơ quan xí nghiệp

- Thiết bị ngành Quảng cáo: Tủ thuốc lá 555, Xe đẩy CocaCola

- Thiết bị Trường học: Bàn ghế học sinh - giáo viên, tủ hồ sơ, kệ sách

III. CUNG CẤP SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG

Chúng tôi xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với Chúng tôi “uy tín là lợi nhuận” mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp.

chất lượng inox phước thịnh