INOX PHƯỚC THỊNH CHUYÊN SẢN XUẤT TỦ INOX TẠI HÀ NỘI

Mua tủ inox bán hàng ở đâu giá rẻ mà chất lượng tại Hà Nội?

- Hiện nay Kinh doanh buôn bán thức ăn đường phố là loại hình kinh doanh thức ăn nhanh được bán rong trên vỉa hè đường phố hay bày bán tại những địa điểm công cộng như công viên, trước cổng trường học, nhà ga, bến xe, công ty và các khu công nghiệp. Bên cạnh sự nhanh gọn tiện ích giá rẻ phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng, thì dịch vụ kinh doanh ăn uống ngoài đường phố còn tồn tại nhiều bất cập.

- Nguy cơ ô nhiễm thực phẩm, ô nhiêm khói bụi do các loại xe máy xe tải và quá trình đô thị hóa trên khắp địa bàn Hà Nội luôn có hàng trăm các công trình cao ốc xây dựng lớn nhỏ đang thi công, ảnh hưởng trực tiếp tới vấn đề sức khỏe của người tiêu dùng.

- Để bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và bảo quản thức ăn chín hoặc tươi sống hay thực phẩm đã được chế biến sẵn, tránh được các khói bụi ngoài đường và các côn trùng ruồi muỗi bám vào thức ăn làm mất an toàn vệ sinh thì tủ bán hàng làm bằng chất liệu inox và kính là sự lựa chọn đúng cho các cửa hàng đang kinh doanh bán bánh mì, quán cơm, quán phở, bán đồ ăn sáng, tạp hóa...

tủ đựng hoa quả inox
Mẫu tủ đựng hoa quả - Sinh Tố bằng inox

Tủ inox bán hàng :

có kích thước mẫu mã phong phú đa dạng theo nhu cầu của khách đặt hàng. Chất liệu inox thì có inox 201 và inox 304 có độ bền cao hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại bằng nhựa, tôn, sắt nên được sử dụng rộng rãi, thậm chí tủ bán hàng bằng khung inox còn đẹp hơn, chắc hơn, sáng bóng.

tủ inox bán hàng
Mẫu tủ bán hàng bằng khung inox khách hàng đặt theo yêu cầu

Tủ inox kính bán hàng :

với ưu điểm của kim loại inox và kính trắng là sáng bóng, không bị gỉ, và luôn vệ sinh dễ dàng lau chùi vì thế chất liệu inox được dùng để sản xuất hàng gia dụng tiêu dùng và đặc biệt là trong ngành sản xuất tủ inox.

tủ inox bán trà sữa
Mẫu tủ inox bán trà sữa - cà phê ngoài phố

>>> Xem ngay các mẫu tủ inox bán hàng 2018 giá rẻ tại tại Hà Nội chất lượng tốt nhất liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.