INOX PHƯỚC THỊNH CHUYÊN SẢN XUẤT TỦ INOX TẠI HÀ NỘI

Khởi nghiệp từ tủ kính bán bánh mì thu nhập ổn định hơn 15T/tháng

- Bánh mì kẹp thịt là một loại là loại thức ăn đường phố phổ biến ở việt nam. Loại bánh mì này do người pháp đem vào Việt Nam được cho là có từ 150 năm nay. Người Sài Gòn đã chế biến lại thành bánh mì đặc trưng của chiều dài ngắn hơn chỉ khoảng 30–40 cm. Ổ bánh mì biến chế và thêm nhân thịt, patê,trứng trở nên quen thuộc đến mức trở thành món ăn bình dân của người Việt

ổ bánh mì
Ổ bánh mì kẹp thịt khoảng 30–40 cm

- Bánh mì kẹp thịt là món ăn nhanh buổi sáng cho giới học sinh – sinh viên, nhân viên và người lao động vì có giá thành tương đối mềm phù hợp túi tiền mọi người. Tuỳ địa phương ở Việt Nam mà bánh mì kẹp thịt có thể được sử dụng thay thế cho bữa sáng, hoặc như một món ăn nhanh vào các thời điểm khác nhau trong ngày.

tủ inox bánh mì trưng bày thực phẩm
Tủ inox bánh mì trưng bày thực phẩm

Câu chuyện khởi nghiệp từ những tủ bán bánh mì ít vốn:

Bánh mì Má Hải là một trong các thương hiệu nổi tiếng ở TP.HCM do một chàng trai trẻ tuổi Hồ Đức Hải cựu sinh Khoa Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế TPHCM, là người con của vùng biển Vũng Tàu với món đặc sản chả cá nổi tiếng khắp miền nam, cơ duyên Anh khởi nghiệp từ bánh mì là "Chống Ngủ Nướng".

Thời sinh viên tôi hay có khoảng thời gian rãnh sau giờ lên giảng đường nên tôi thường ngủ nướng, tôi đã nghĩ ra nhiều cách để trị căn bệnh này. Bán bánh mì kẹp chả cá vũng tàu là hợp lý nhất vì công việc này giúp tôi tận dụng được thời gian rãnh trước sau ca học mỗi ngày”.

Hồ Đức Hải - Thương Hiệu Bánh Mì Má Hải
>>> Tủ kính bán bánh mì

Ngày đầu khai trương xe bánh mì, chỉ hơn vài tiếng, xe bánh mì chả cá 100 ổ đã bán hết sạch. Doanh thu bán bánh ngày đầu khai trương ngoài đủ bù số vốn nhỏ ban đầu bỏ ra, còn giúp cho Hải có một khoản tiền để chuẩn bị nguyên liệu cho ngày hôm sau. Giờ đây thương hiệu Bánh Mì Má Hải của Anh đã có một hệ thống khắp cả nước và thành công ngoài mong đợi.

Hồ Đức Hải - Thương Hiệu Bánh Mì Má Hải
Hồ Đức Hải - Thương Hiệu Bánh Mì Má Hải

Chú Nguyễn Văn Mẫn 53 tuổi người bán bánh mì có 2 bằng đại học biết 4 ngoại ngữ trước cổng trường ĐH Bách khoa TP.HCM. Chú đã đứng bán bánh mì trước cổng trường Bách khoa hơn 30 năm qua. Dù đã có hai bằng đại học nhưng chú lại chọn cái nghề gắn bó với mình từ thời còn cắp sách đến trường mỗi ngày. Chú tốt nghiệp đại học Bách khoa ngành cơ khí được giữ lại trường để phục vụ công tác giảng dạy nghiên cứu. Nhưng cảm thấy không thích nghề giáo vì sự gò bó môi trường không phù hợp với kiểu cũ nên chú xin nghĩ ra ngoài đây cùng vợ mua một tủ bánh mì cũ với giá rẻ để buôn bán.

Chú Mẫn chủ xe bánh mì
Chú Mẫn chủ xe bánh mì

Với xe bánh mì nhỏ của chú hàng ngày được phụ vụ hàng nghìn sinh viên của trường Bách Khoa với khá mềm cho các em nên chú cũng thấy yêu cái nghề bán bánh mì này luôn. Và nó cũng mang lại thu nhập ổn định hơn 15Tr/tháng cho chú vừa trang trải tốt cuộc sống gia đình, còn nuôi được 3 người con ăn học thành đạt, hiện tại ba người con của chú đều có công việc ổn định trong các tập đoàn lớn.

Chú Mẫn chủ xe bánh mì
Chú Mẫn chủ xe bánh mì

Mua tủ bán bánh mì ở đâu tại Hà Nội giá rẻ?

Thông qua đó ta phần nào thấy được cái gọi là “ nghệ thuật kinh doanh thu nhập ổn định” chỉ từ mua tủ bán bánh mì giá rẻ nhỏ xíu , nếu quý khách hàng có nhu cầu và đam mê phát triển kinh doanh với lĩnh vực bán hàng với ý tưởng những chiếc tủ inox bán bánh mì thì hãy liên hệ với Inox Phước Thịnh chúng tôi.

Mẫu tủ inox bánh mì ngoài đường phố
Mẫu tủ inox bánh mì ngoài đường phố

>>> Xem ngay các mẫu tủ bán bánh mì inox giá rẻ tại tại Hà Nội chất lượng tốt nhất liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ.